Accu-Chek<sup>®</sup>® - Live life. The way you want.

CỠ CHỮ  Decrease Text Size Increase Text Size

Chia sẻ trang này Gửi Email trang này In trang này

ĐÓNG X

Gửi Email trang này

Điền đầy đủ thông tin.

Lưu ý: Để gửi đến nhiều địa chỉ e-mail riêng biệt, địa chỉ email cách nhau bằng dấu phẩy.

CLOSE X

1 item added to your shopping cart

[Product Name]

[Product Number]


Update
$[Price]

3 Items in your cart Order Subtotal: $[Price]

Tin tức Accu-Chek ®


THƯ THÔNG BÁO

V/v: Lỗi trầy điện cực của lô que thử Accu-chek Performa 50’s (Lô 476258)


Chúng tôi, Công ty TNHH Roche Việt Nam – nhà nhập khẩu các sản phẩm máy, kim lấy máu và que thử đường huyết tại chỗ nhãn hiệu Accu-chek® do Roche sản xuất xin trân trọng kính chào và cảm ơn quý vị đã chọn lựa sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đối với Roche, việc cung cấp và bảo đảm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu chẩn đoán và điều trị là mục tiêu quan trọng hàng đầu. Chúng tôi cam kết luôn giám sát và thông tin đầy đủ đến khách hàng mọi vấn đề dù là nhỏ nhất có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng và vận hành của sản phẩm và đó chính là lý do mà chúng tôi gửi thông báo này đến quý vị về việc lỗi của lô que thử Accuchek® Performa 50’s số lô 476258.

Trong quá trình giám sát sản phẩm lưu hành trên thị trường, chúng tôi phát hiện lô que thử Accu-chek® Performa số lô 476258 có một vết trầy cực nhỏ trên điện cực. Với công nghệ fail-safe, máy sẽ phát hiện và báo lỗi. Tuy nhiên, có một tỷ lệ rất nhỏ (0.0176%) trường hợp máy không phát hiện được lỗi trên, dẫn đến việc cho ra kết quả với sai số lớn.

Với mục tiêu đặt sự an toàn của người bệnh lên hàng đầu, chúng tôi xin được thông báo về thông tin trên và đề nghị quý vị đối chiếu số lô của hộp que thử Accu-chek® Performa 50’s đang có với số lô bị ảnh hưởng. Vị trí thông tin số lô có thể tìm thấy trên vỏ giấy hoặc hộp que như hình minh họa dưới đây.

thuthongbao

Nếu số lô trùng khớp với số lô bị ảnh hưởng thì hãy vui lòng:

  • Ngưng sử dụng các que thử Accu-chek® Performa 50’s thuộc số lô có liên quan.
  • Liên hệ với trung tâm CSKH của chúng tôi qua đường dây 18001597 về thủ tục đổi hàng.

Lỗi trầy điện cực như mô tả chỉ ảnh hưởng đến lô que thử Accu-chek® Performa số lô 476258 và hoàn toàn không liên quan đến các que thử Accu-chek® Performa nằm trong các lô khác. Đồng thời, nhà sản xuất đang tiến hành điều tra để tìm nguyên nhân và thực hiện các biện pháp khắc phục.

Mọi thắc mắc hoặc thông tin thêm xin vui lòng liên hệ với trung tâm Chăm sóc khách hàng của chúng tôi 18001597 trong giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

Một lần nữa chân thành cám ơn sự hỗ trợ của quý vị và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và tin tưởng của quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng,

Trưởng phòng dịch vụ Roche Việtnam

Raymond Zanda

Trưởng đơn vị chăm sóc đái tháo đường Roche Việtnam

Lê Thị Thanh Huyền

Sandwich
Giảm biến chứng
Tìm hiểu về tiềm năng ảnh hưởng lâu dài của bệnh Đái tháo đường và làm thế nào để giảm các biến chứng.
Stripped Cat
Bệnh Đái tháo đường và Thai kỳ
Bạn đang mang thai hay suy nghĩ về việc bắt đầu một gia đình? Tìm hiểu thêm về bệnh Đái tháo đường Thai kỳ và làm thế nào để giảm nguy cơ.
Stripped Cat
Ăn uống khỏe
Phối hợp giữa việc tập thể dục và chế độ ăn uống hợp lý để giúp bạn quản lý được đường huyết của bạn tốt hơn

Trang web này chứa thông tin về sản phẩm nhắm vào nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và có thể bao gồm chi tiết về sản phẩm hoặc thông tin khác không thể truy cập hoặc hợp lệ trong quốc gia của bạn. Xin hãy lưu ý rằng chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc truy cập thông tin không phù hợp với quy trình pháp lý, quy định, việc đăng ký hoặc sử dụng tại quốc gia xuất xứ của bạn.