Accu-Chek<sup>®</sup>® - Live life. The way you want.

CỠ CHỮ Decrease Text Size Increase Text Size

Chia sẻ trang nàyGửi Email trang nàyIn trang này

ĐÓNG X

Gửi Email trang này

Điền đầy đủ thông tin.

Lưu ý: Để gửi đến nhiều địa chỉ e-mail riêng biệt, địa chỉ email cách nhau bằng dấu phẩy.

Hoạt động

Hoạt động thể chất kích thích insulin và có thể được sử dụng như một phương pháp để cân bằng lượng đường trong máu và giảm nguy cơ biến chứng bệnh Đái tháo đường. Trong thực tế, nghiên cứu cho thấy rằng hoạt động thể chất có thể giúp ngăn ngừa hoặc trì hoãn sự tấn công của loại Đái tháo đường týp 2(1).

Ăn thường làm tăng mức đường huyết của bạn, trong khi các thuốc Đái tháo đường và hoạt động thể chất thấp làm giảm mức đường huyết. Trong quá trình hoạt động thể chất, cơ bắp của bạn sử dụng lượng đường trong máu thành năng lượng. Insulin tuần hoàn cơ thể cho phép lượng đường vào tế bào.

Trước khi thực hiện bất kỳ hoạt động thể chất nào, bạn phải chắc chắn rằng bạn nói chuyện với chuyên viên y tế của bạn, cân bằng thực phẩm của bạn, và hiểu rõ nhu cầu insulin của bạn. Ăn 1-2 giờ trước khi hoạt động có thể giúp giữ lượng đường trong máu không quá thấp. Bạn có thể cần thêm thức ăn để duy trì mức lượng đường cao trong cơ thể bạn cần, để chuyển hóa thành năng lượng khi bạn vận động cơ thể. Luôn nhớ mang theo một bữa ăn nhẹ với bạn khi bạn hoạt động trong thời gian dài.

 

Sandwich
Giảm biến chứng
Tìm hiểu về tiềm năng ảnh hưởng lâu dài của bệnh Đái tháo đường và làm thế nào để giảm các biến chứng.
Stripped Cat
Bệnh Đái tháo đường và Thai kỳ
Bạn đang mang thai hay suy nghĩ về việc bắt đầu một gia đình? Tìm hiểu thêm về bệnh Đái tháo đường Thai kỳ và làm thế nào để giảm nguy cơ.
Stripped Cat
Ăn uống khỏe
Phối hợp giữa việc tập thể dục và chế độ ăn uống hợp lý để giúp bạn quản lý được đường huyết của bạn tốt hơn

Trang web này chứa thông tin về sản phẩm nhắm vào nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và có thể bao gồm chi tiết về sản phẩm hoặc thông tin khác không thể truy cập hoặc hợp lệ trong quốc gia của bạn. Xin hãy lưu ý rằng chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc truy cập thông tin không phù hợp với quy trình pháp lý, quy định, việc đăng ký hoặc sử dụng tại quốc gia xuất xứ của bạn.