Accu-Chek<sup>®</sup>® - Live life. The way you want.

CỠ CHỮ Decrease Text Size Increase Text Size

Chia sẻ trang nàyGửi Email trang nàyIn trang này

ĐÓNG X

Gửi Email trang này

Điền đầy đủ thông tin.

Lưu ý: Để gửi đến nhiều địa chỉ e-mail riêng biệt, địa chỉ email cách nhau bằng dấu phẩy.

FAQs

Những câu hỏi thường gặp

Bảo trì máy Đo

 • Tôi vệ sinh máy đo đường huyết như thế nào? Tôi có nên thường xuyên vệ sinh không?

  Bạn nên vệ sinh máy của bạn khi bị bẩn, và bất cứ khi nào bạn sử dụng hộp que thử mới, ít nhất 2 tháng 1 lần, bạn có thể dùng bông cồn 70% lau bề mặt của máy, nơi dính bụi bẩn, dính vết máu của bạn, bạn lưu ý để máy khô ráo trước khi đem cất và không được để dính nước vào nơi để gắn que thử.

  Đối với thế hệ máy Accu-Chek® Active bạn dùng hai đầu ngón tay đẩy nhẹ phần nắp nơi gắn que thử vào máy, dùng tăm bông thấm một chút cồn 70% lau nhẹ đầu mắt đọc, sau đó để khô và đậy đầu nắp lại.  Đóng câu trả lời

 • Tôi kiểm tra hạn sử dụng của que thử ở đâu? Kiểm tra như thế nào?

  Tất cả que thử của các dòng máy Accu-Chek® có thể sử dụng đến hết hạn dùng ghi trên hộp que, nếu que thử được bảo quản đúng cách. Hạn sử dụng của que thử được in trên vỏ hộp que và trên mỗi lọ đựng que .
  Ví dụ: 2014-10 -> tháng 10 năm 2014 hết hạn
           2014-03-31 -> 31 tháng 3 năm 2014 hết hạn


  Đóng câu trả lời

 • Tôi phải bảo quản que thử như thế nào để que thử không bị hư?

  Việc bảo quản que thử rất quan trọng, vì khi que thử bị hư sẽ dẫn đến việc máy báo lỗi, hoặc máy không cho kết quả, hoặc cho kết quả nhưng kết quả sai không đúng với chỉ số đường huyết thật sự của bạn, vì vậy bạn cần phải bảo quản que thử Accu-Chek® như sau:
     - Luôn luôn đậy kín nắp lọ que mỗi khi lấy que thử ra.
     - Que thử khi lấy ra ngoài không khí nên sử dụng ngay.
     - Luôn luôn để que thử vào đúng lọ của hộp que đó, không sang/chiết que qua các lọ khác (lọ cũ) cho dù lọ que có cùng loại, vì chất bảo quản của lọ que cũ đã không còn tác dụng
     - Khi tay còn ướt, bạn không nên mở hộp que để lấy que.
     - Không bảo quản que thử ở nơi quá nóng, gần lò vi sóng hoặc những nơi quá lạnh như tủ lạnh.
     - Không để bất cứ vật gì khác như bông gòn, kim lấy máu vào chung trong lọ que.
  Khi bạn gặp bất cứ vấn đề nào khác liên quan đến que thử Accu-Chek® bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1800 -1597.

  Đóng câu trả lời

 • Tôi phải làm sao khi máy đo đường huyết cần bảo hành?

  Khi máy đo đường huyết của bạn bị lỗi, hoặc cần bảo hành hoặc bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm bạn vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn miễn phí 1800 -1597 để được hướng dẫn.

  Đóng câu trả lời

Nơi mua sản phẩm Accu-Chek®

Các sản phẩm Accu-Chek® hiện tại đang có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc V Phano, cửa hàng dụng cụ y khoa, siêu thị Guardian. Xin vui lòng liên hệ : 1800 1597 để được biết thêm chi tiết.

Trang web này chứa thông tin về các sản phẩm nhằm vào nhiều đối tượng khán giả khác nhau và có thể chứa các chi tiết hoặc thông tin về sản phẩm không thể truy cập bằng cách khác hoặc có hợp lệ tại quốc gia của quí vị. Xin hãy nhận thức rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kỳ về việc truy cập thông tin không phù hợp với qui trình pháp lý hợp lệ, qui định, việc đăng ký hoặc sử dụng tại quốc gia xuất xứ của quí vị.